21.7 C
Bangkok
วันเสาร์, มกราคม 28, 2023

“ยามาฮ่า” จัดมีทติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “รอสซี่ – บีญาเลส” แท็กทีม “มอร์บิเดลลี่ – การ์ตาราโร่” เจอแฟนความเร็วอย่างใกล้ชิด!

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เอาใจสาวกมอเตอร์สปอร์ต ต้อนรับศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบอันดับ 1 ของโลก ที่มีคิวยกพลดวลความเร็วบนสังเวียนระดับโลกของประเทศไทย ระหว่างวันที่ 4 - 6 ตุลาคม 2562 นี้

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

โช้คคนไทย YSS จบการแข่งขันสุดโหด Dakar Rally 2023 บนเส้นทางสุดโหด 14 วัน 8,887 กิโลเมตร !!

Dakar Team Spierings คว้าอันดับที่ 14 จากการเเข่งขัน Dakar Rally 2023 บนเส้นทางสุดโหด 14 วัน 8,887 กิโลเมตร !! นับเป็นครั้งที่ 6 ของการเข้าร่วมการเเข่งขันรายการระดับโลกของ DAKAR...
Kevin Schwantz

เปิดประวัติ วลีฮิต The Crazy Gang “คนบ้าขี่ซู” ที่หลายคนไม่เคยรู้

สำหรับชาว ซูซูกิ เชื่อว่าต้องเคยได้ยิน วลีฮิตอย่าง The Crazy Gang หรือที่พูดกันจนติดปากว่า "คนบ้าขี่ซู" โดยผู้เขียนเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงไม่ทราบถึงที่มาของประโยคนี้แน่ ๆ ในวันนี้ ซูซูกิ จึงขอมาเล่าถึงที่มาตั้งแต่จุดเริ่มต้นให้ทุกได้ฟังกัน และจุดเริ่มต้นของวลี The Crazy Gang คงหนีไม่พ้นชายที่ชื่อว่า Kevin...

“บุรีรัมย์มาราธอน 2023”เตรียมออกสตาร์ทยิ่งใหญ่ ปอดเหล็กกว่า 46 ชาติร่วมวิ่งคับคั่ง

https://youtu.be/9QRn0Zh9Y5o งานวิ่งระดับโลก “บุรีรัมย์ มาราธอน 2023 พรีเซนเต็ดบาย เครื่องดื่มตราช้าง” สวรรค์ของนักวิ่ง  ปีที่ 7 กระหึ่มอีกครั้ง 21 ม.ค.นี้ ปอดเหล็กจาก 46 ชาติร่วมชิงชัย 1,063...

STAY CONNECTED

229,818แฟนคลับชอบ
68,556ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

รวมโบรชัวร์ YAMAHA ทุกรุ่น อัพเดท 8/2020

ต้อนรับวิถีใหม่ New Normal ด้วยการหามอเตอร์ไซค์ซักคัน ว่าแล้วก็ชวนมาเลือกรถคันที่ใช่สเปคที่โดนกันได้ที่โพสต์นี้เลยครับ 😎 แอดรวมมาให้ไบค์เกอร์ทุกคนแล้วทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่กับยามาฮ่าทุกรุ่น ชอบรุ่นไหนแบบไหนก็เลือกได้ตามใจ แล้วอย่าลืมเช็กสเปคเจ๋งๆ ได้ที่นี่เลย Yamaha #RevsYourHeart #YamahaSocietyThailand

ดีกว่าเดิมขนาดนี้ รู้งี้ใช้มานานแล้วผ้าเบรค SBS ตรงรุ่น FORZA !!

เบรคไม่ค่อยอยู่ ...เป็นประสบการณ์ใช้งานจริงเลยหลังจากใช้ผ้าเบรคเดิมติดรถ Forza300 รู้สึกว่าเบรคไม่ค่อยอยู่โดยเฉพาะเบรคหน้าที่ในความเร็วต่ำมีเสียงดัง "ครืด…ครืด" เวลาเบรคพอบีบหนักๆนี่ไหลเลยจ้าาไม่จับเลย ส่วนผ้าเบรคหลังเองก็เบรคได้ระดับนึงไม่ได้ว้าวอะไร โดยรวมแล้วใช้ระยะพอสมควรสำหรับการหยุดแต่ละครั้ง ลองแบบเน้นๆก็เลยจุดที่ต้องการให้รถหยุดไปพอสมควรก็เลยลงความเห็นว่า "ไม่ใว้วางใจ" ถ้าปุปปัปต้องเบรคแล้วเอาไม่อยู่นี่ไม่มีโอกาสกดรีเพลย์ไปแก้แล้วนะ… ผ้าเบรคเดิม และผ้าเบรค SBS
Triumph Factory Extended Warranty

“Triumph” ขยายการรับประกันรถสูงสุดถึง 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง พร้อมฟรีค่าซ่อม ค่าแรง

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดตัว “Triumph Factory Extended Warranty” โปรแกรมขยายความคุ้มครองรถเพิ่มเติมแบบต่อเนื่อง 1 ปี หรือ 2 ปี จากเดิมที่มาตรฐานคุ้มครองเป็นระยะเวลา 2 ปี รวมระยะเวลาความคุ้มครองสูงสุดทั้งหมดถึง 4 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง ครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมที่อยู่ภายใต้นโยบายรับประกัน อุ่นใจด้วยการดูแลโดยช่างมืออาชีพ...

LATEST REVIEWS

“HIFLOFILTRO” กรองน้ำมันเครื่องบิ๊กไบค์พรีเมียมที่น่าใช้ที่สุดตอนนี้! (วิดิโอ)

HIFLOFILTRO เป็นกรองน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์-Bigbike และ Superbike แบรนด์แรก และ "แบรนด์เดียวของโลก" ที่ได้รับการรับรองจาก TÜV-เยอรมัน ที่มีมาตรฐานสูงมากในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่วัตถุดิบ ไปจนถึงกระบวนการผลิตต่างๆ 16 กระบวนการสำคัญ เริ่มจำหน่ายครั้งแรกตั้งแต่ปี 2506 จำหน่ายทั่วโลก 70 ประเทศ รวมถึงเป็นผู้ผลิตกรองน้ำมันเครื่อง OEM ให้กับค่ายยานยนต์ทั้งมอเตอร์ไซค์ และ...
คุยกับเรา
error: Copyright © 2019 Bikersthailand. All rights reserved.