33.6 C
Bangkok
วันอังคาร, พฤศจิกายน 24, 2020
AD. Tel. 097-2351499

Infinite Load Articles

3 นาทีเสร็จ!! เปลี่ยนผ้าเบรคหลังบิ๊กไบค์ด้วยผ้าเบรค SBS SINTER [คลิป]

รถตัวเอง ถ้าเราทำเองได้สบายใจสุดๆ ครั้งนี้ผมขอเสนอวิธีการเปลี่ยนผ้าเบรคหลังรถบิ๊กไบค์ Versys650 ซึ่งไม่ได้ยากไปกว่าการเปลี่ยนในรถเล็กเลย และด้วยวิธีง่ายนี้ ก็จะขอนำเสนอผ้าเบรคใหม่ที่เปลี่ยนไปในตัวเลยก็คือ แทม แทมมม "ผ้าเบรค SBS เกรด Sinter" ที่ถูกอัพเกรดขึ้นมาจากผ้าเบรคเกรดเดิม ให้ใกล้เคียงกับผ้าเบรคที่ใช้ในการแข่งขันขณะที่การใช้งานทั่วไปก็เหลือๆ https://youtu.be/07Mdt49Dnfw 3...

เปิดตัวหมาดๆ All New Honda CRF300 Series เบากว่าเดิม แรง กว่าเดิม!!

ฮอนด้าเปิดตัว All New Honda CRF300 Series แอดเวนเจอร์ไบค์สายพันธุ์แชมป์แรง ดุดัน เหนือชั้นด้วยขุมพลังใหม่จากเทคโนโลยีรถแข่งระดับโลก เอ.พี. ฮอนด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแอดเวนเจอร์ไบค์อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัว...

PandaRider ADV Camp 2020[FAMILY DAY] (คลิป) เรียนแล้วต้องได้ใช้ชิงรางวัลสุดมันส์

https://youtu.be/l6D_RD3L9sE ต่อเนื่องกันเลยสำหรับ Panda rider adventure camp FAMILY DAY 2020…ทดสอบทักษะที่เรียนมาจาก 4 แคมป์แรกกันในครั้งนี้ที่เพชรบุรี ณ ลีฟวัลเล่ย์ รีสอร์ท หนองหญ้าปล้อง ไบค์เกอร์รุ่นใหญ่เข้าร่วมกว่า 40...

[รีวิวใช้งานจริง] Challenger M Pro เต็นท์สำหรับชาวมอเตอร์ไซค์ ! (วิดิโอ)

https://youtu.be/LWt0k4DgQ6s รีวิวเพลินๆ เปิดไป อ่านไป การเดินทางแคมป์ปิ้งด้วยมอเตอร์ไซค์เป็นอีกรูปแบบที่หลายคนเลือก แต่ก็หลีกไม่พ้นกับ "ความจำกัดของพื้นที่" ทำให้ขนของไปได้จำกัดยิ่งถ้าต้องกางเต็นท์ด้วยเเล้วต้องคิดให้ดีว่าสามารถ "แบก" ไปได้หรือไม่ สายแบก สายเที่ยวสองล้อพกพาได้สบายมาก

“HIFLOFILTRO” กรองน้ำมันเครื่องบิ๊กไบค์พรีเมียมที่น่าใช้ที่สุดตอนนี้! (วิดิโอ)

HIFLOFILTRO เป็นกรองน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์-Bigbike และ Superbike แบรนด์แรก และ "แบรนด์เดียวของโลก" ที่ได้รับการรับรองจาก TÜV-เยอรมัน ที่มีมาตรฐานสูงมากในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่วัตถุดิบ ไปจนถึงกระบวนการผลิตต่างๆ 16 กระบวนการสำคัญ เริ่มจำหน่ายครั้งแรกตั้งแต่ปี 2506 จำหน่ายทั่วโลก 70 ประเทศ รวมถึงเป็นผู้ผลิตกรองน้ำมันเครื่อง OEM ให้กับค่ายยานยนต์ทั้งมอเตอร์ไซค์ และ...

ภาพหลุด AEROX 2021 อินโดนิเซีย เครื่องยนต์ใหม่ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอพฯได้!

สร้างเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ประเทศไทย หลังมีภาพ Snap shot จากประเทศเพื่อนบ้านอินโดนีเซีย ถึงรูปโฉมและฟีเจอร์ใหม่ของรอออโตเมติกยามาฮ่ารุ่น Aerox155 ที่เปลี่ยนไปมากโดยเฉพาะเครื่องยนต์ใหม่ และเทคโนโลยียุคดิจิทัลกับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับรถเพื่อตรวจสอบสถานะต่างๆ ซึ่งหลายฝ่ายก็ถกเถียงว่าจะถูกนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่ ก็คงต้องลุ้นและร่วมหาคำตอบไปพร้อมๆกัน โดยวันนี้เราได้นำภาพมาให้ดูกันครับ เชื่อมต่อผ่านแอพลิเคชั่น
- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS

คุยกับเรา
shares
error: Copyright © 2019 Bikersthailand. All rights reserved.