27.7 C
Bangkok
วันอาทิตย์, พฤษภาคม 9, 2021
AD. Tel. 097-2351499

Infinite Load Articles

มาร์เกซ” คืนฟอร์มรั้งท็อปทรีซ้อมแรก โมโตจีพี สนาม 4 “สมเกียรติ” เข้าฝักซิวที่ 8 ซ้อม โมโตทู เฆเรซ

มาร์ค มาร์เกซ ยอดแชมป์โลก 8 สมัยจาก เรปโซล ฮอนด้า ลงบิดรถแข่ง RC213V เป็นสนามที่ 2 หลังคัมแบ็กจากอาการบาดเจ็บ พร้อมคืนฟอร์มเก่งบิดคว้าอันดับ 3 จากการซ้อมครั้งแรกในศึก โมโตจีพี สนาม 4 รายการ สแปนิช กรังด์ปรีซ์ ขณะ...

ศึกสองล้ออิตาลีสะเทือน! “YSS” โช้คแบรนด์ไทยผงาดคว้าแชมป์ Italian Speed Championship 2021 (CIV). 2021

…เปิดสนามแรกกันเเล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหลังสถานการณ์ COVID-19 ในอิตาลีที่เริ่มเข้าสู้สภาวะวางใจได้กับสังเวียนสองล้อรายการ Italian Speed Championship 2021 (CIV). ที่จัดขึ้น ณ สนาม Mugello ประเทศอิตาลีท่ามกลางอากาศที่เย็นจัดบางช่วงต่ำเพียง 10 องศาเซลเซียส เป็นอุปสรรคที่ท้าทายจากการเซ็ตติ้งช่วงล่างซึ่งยากกว่าเดิมมาก

“YSS โช้คอัพคนไทย” แรงสุดสนามแรก MFJ ALL JAPAN CHAMPIONSHIP 2021 คว้าแชมป์อีกครั้ง !

…ระอุต่อเนื่องกับเกมส์การเเข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบแดนปลาดิบ MFJ ALL JAPAN CHAMPIONSHIP 2021 รายการแข่งขันรถระดับประเทศของญี่ปุ่น หลังเปิดฤดูกาลใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมาเป็นสนามแรกจากทั้งหมด 7 สนามตลอดปี 2021 โดยสนามแรกของการเเข่งขันจัดขึ้นที่ Twin Ring MOTEGI ท่ามกลางอากาศสบายๆประมาณ 20 องศาเซลเซียสการเซ็ตติ้งรถมีความท้ายทายโดยเฉพาะอุณหภูมิผิวแทร็คที่ต่ำทำให้โช้คอัพต้องถูกปรับตั้งอย่างละเอียดมากเป็นพิเศษ โดยรายการนี้ได้รับการดูแลโดย YSS R&D JAPAN...

ทำไมต้องเปลี่ยน YSS FORK UPGRADE KIT มันดียังไง ?

จบทุกข้อสงสัยเรื่อง FORK UPGRADE KIT ! ดียังไง ?ช่วยอะไร ?โช้คหลังเดิมใส่ได้ไหม ?ติดตั้งครบ YSS ทั้งหน้า-หลัง ดีขนาดไหน ? https://youtu.be/rGuo3A_zqu8

“YSS” โชคอัพคนไทยผงาดโพเดียมสเปน ESBK SUPERBIKE CHAMPIONSHIP ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ !!

เดือดรับสงกรานต์ไปไม่นานมานี้ หลังประเดิมการแข่งขันสนามแรกประเทศสเปนในรายการ ESBK SPAIN SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2021 ที่สนาม Jerez Race Circuit ซึ่งมีทีมแข่งที่เลือกใช้โช้คอัพ YSS ลงทำการเเข่งขันมากมายรวมถึงรุ่น Moto4 และ PreMoto3 ซึ่งเป็นรุ่นที่คัดเด็กเตรียมขึ้นไปเเข่งในรายการใหญ่ๆระดับโลกอย่าง Moto3 ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะเป็นโช้คอัพหลังกลุ่ม FULL RACING...

วิธีเคลือบโซ่ที่ราคาถูก และ ทนนาน…น!!

ไม่จำเป็นต้องซื้อของเเพงๆมาใช้ ในเมื่อส่วนผสมง่ายๆแค่นี้คุณสามารถทำได้เอง จะเป็นยังไงไปดูได้เลยครับ ชุดแอดก็จะบ้านๆหน่อยนะวันสบายๆ 😛 https://youtu.be/UjbEkVqcC70 #วิธีเคลือบโซ่ #วิธีล้างโซ่
- Advertisement -

MOST POPULAR

HOT NEWS

คุยกับเรา
shares
error: Copyright © 2019 Bikersthailand. All rights reserved.