Warning: getimagesize(): Filename cannot be empty in /home/cp300727/public_html/bikersthailand.com/wp-content/plugins/wp-open-graph/output.class.php on line 306
33.6 C
Bangkok
วันอาทิตย์, มกราคม 26, 2020
AD. Tel. 097-2351499

สาวกคาวาต้องมา!! Kawasaki Racing Day at BKK เสาร์ที่ 21 ก.ย. 2019

คาวาซากิขอเชิญชวนสาวกเรซซิ่งร่วมชมการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับเอเชีย ผ่านจอ LED ขนาดใหญ่ พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ "ติ๊งโน้ต-ซีเค" ในการแข่งขัน FIM Asia Road Racing Championship สนาม 6 Live!!สด ส่งตรงจากเซปังเซอร์กิต ประเทศมาเลเซีย รับคูปองอาหารเครื่องดื่มฟรี!!ตั้งแต่เวลา 12.00น....

ปาร์ตี้ท้าลมหนาว “รวมพลคน V-Strom ครั้งที่ 7”

สำหรับงานรวมพลคนวีสตรอมครั้งนี้ หลังจากที่สมาชิกขับขี่มาถึงจุดหมาย ณ วัฒนาวิลเลจ รีสอร์ท ได้ทำการลงทะเบียนเพื่อรับกุญแจห้อง และนำรถเข้าเช็คความพร้อมรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ได้ที่บูธเซอร์วิสที่ทางบริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จัดให้ทางช่างผู้ชำนาญการตรวจเช็ครถให้กับสมาชิกซูซูกิทุกท่าน หลังจากนั้นสมาชิกได้เข้าห้องเพื่อพักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนที่ทุกคนจะมาพร้อมกันที่ลานริมสระน้ำ...

“รอยัล เอนฟิลด์” ชวนโชว์รถคัสตอมในงาน Bangkok Hot Rod Custom Show 2019!!

โอกาสดีที่จะได้โชว์รถคัสตอมของคุณร่วมกับรถคัสตอมระดับเทพของสำนักแต่งระดับแถวหน้ามาถึงแล้ว...รอยัล เอนฟิลด์ ชวนนักแต่งรถทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ ที่มั่นใจว่ารถรอยัล เอนฟิดล์ของคุณคัสตอมได้หล่อ เท่ โดนใจ สามารถส่งรูปรถมาให้รอยัล เอนฟิดล์คัดเลือกในอินบ๊อกซ์ เฟสบุ๊ค รอยัล เอนฟิลด์  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคมนี้ รถที่ได้รับเลือกจะได้โชว์ร่วมกับรถคัสตอมจากสำนักแต่งระดับแถวหน้าของประเทศที่บู๊ทรอยัล เอนฟิลด์ในงาน Bangkok...

New Suzuki Address เติมความคมเข้มด้วยสีสันใหม่ ฮ็อตไปทุกอณูบนถนนทุกสาย!

เปิดกระดานข่าว…! เผยความฮ็อตของ New Suzuki Address รถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ครอบครัว กับการเติมความคมเข้มด้วย “Mat Stellar Bule - สีน้ำเงินด้าน” ใหม่…!!! และยังสีอีก 2 สีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น แดง-ดำ และ น้ำเงิน-ดำ ที่พร้อมจะอวดโฉมไปได้ทุกที่ ยังคงความปราดเปรียว ...

“สมเกียรติ” บอกรักแม่ข้ามทวีปเนื่องในวันแม่แห่งชาติ หลังเก็บโมโตทูออสเตรีย 4 แต้ม !!

“คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยวัย 20 ปี จาก โครงการ “เรซ ทู เดอะ ดรีม” หมายเลข 35 ของ “เอ.พี.ฮอนด้า” ยอมรับพอใจผลงานที่คว้า 4 แต้มในศึก "ออสเตรียน กรังด์ปรีซ์"...

ไบค์เกอร์ห้ามพลาด!! 6-7 กค นี้ “MSP DEMO DAY 2019 ทดสอบขับขี่ฟรีทุกรุ่น พร้อมกิจกรรมเพียบ!!

Motor Sport Park Suvarnabhumi(มอเตอร์สปอร์ตปาร์คสุวรรณภูมิ) สนามแข่งรถชื่อดังย่านร่มเกล้า ขานรับทุกเสียงเรียกร้อง จัดกิจกรรม "MSP DEMO DAY 2019 ครั้งที่ 2" กิจกรรมที่จะทำให้คุณ ได้สัมผัส รถจักรยานยนต์ ขนาด 125 CC.-1,000CC. ไม่ว่าคุณจะมีรถจักรยานยนต์อยู่แล้ว และกำลังมองหาคันใหม่ที่ใหญ่กว่าเก่า หรือ ยังไม่มีแต่กำลังตัดสินใจเลือกหามาครอบครอง เลือกรถที่ใช่ ได้รถที่ชอบ บอกเลยงานนี้ต้องมาเพราะ ไม่ใช่แค่ดู คุณจะได้ทดลองขับ ก่อนตัดสินใจเลือกซือ ไม่ว่าจะสาย สปอร์ต ทัวร์ริ่ง แน๊คเก็ต สกูตเตอร์ คลาสสิค วิบาก ช๊อปเปอร์ มากันแบบครบๆ

ตั๋วโมโตจีพี !! โปรฯ “มา 4 จ่าย 3” !!

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขัน โมโตจีพี 2020 สนามที่ 2 รายการ OR Thailand Grand Prix ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 20-22 มีนาคมนี้ คณะผู้จัดฯได้เร่งจัดเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ...

“คิงคองก้อง” บิดไม่ยั้ง ออกสตาร์ทแถวที่ 5 โมโตทูวันพรุ่งนี้ขอแรงชาวไทยส่งแรงเชียร์!!

ปิดฉากรอบควอลิฟายด์เพื่อหากริดสตาร์ท ในรุ่น โมโตทู คิงคองก้อง สมเกียรติ​ จันทรา​ หมายเลข 35 นักบิดไทยหนึ่งเดียวในการแข่งขัน ปิดเวลาดี ที่ 1 นาที 35.935 วินาที ซึ่งห่างจากหัวแถวเพียง 0.638 วินาทีเท่านั้น...

เอ.พี.ฮอนด้า ผนึกกำลัง ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ศึกษาพฤติกรรมการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า Honda PCX Electric

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ได้ทำพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MOU กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในโครงการศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้และระบบการจัดการเพื่อรองรับธุรกิจรถไฟฟ้า
220,948แฟนคลับชอบ
67,338ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

ฮอนด้า ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดตัว PCX Electric Smart Station ครั้งแรกในเมืองไทย

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เปิดตัว PCX Electric Smart Station แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อทดลองศึกษารูปแบบการแบ่งปันการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าหรือ EV Sharing ในกลุ่มนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีฮ้อป (HAUP)...

Latest reviews

ทัพนักบิดยามาฮ่า ผลงานกระหึ่ม บีญาเลส ขึ้นจ่าฝูง FP1 การ์ตาราโร่ รั้งหัวแถว FP2 ศึกไทยแลนด์จีพี!

ศึกโมโตจีพี 2019 สนามที่ 15 ของฤดูกาล ยกพลดวลความเร็ว ที่ สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยเกมในรุ่นใหญ่ลงบิดรอบซ้อม ครั้งที่ 1 ศึกพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์...

รอยัล เอนฟิลด์ ชวนสาวๆ เรียนรู้เทคนิคถ่ายภาพให้ปังก่อนออกทริปขับขี่ทางไกลในกิจกรรม “Girl’s Day Out ปี 3”

รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกขนาดกลางระดับโลก จัดกิจกรรม “Girl’s Day Out: ผู้หญิงก็ซิ่งได้” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เชิญชวนเหล่าไบค์เกอร์สาวที่หลงใหลเสน่ห์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ มาเรียนรู้เทคนิคและการเตรียมตัวเบื้องต้นสำหรับออกทริปท่องเที่ยวแบบมือใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกและปลอดภัย สะท้อนความมุ่งมั่นของรอยัล เอนฟิลด์ในการมอบ “ประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง” (Pure Motorcycling) แก่ผู้ขับขี่โดยไม่จำกัดว่าเป็นชายหรือหญิง โดยมีคุณแอนนี่-ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล ไบค์เกอร์สาวสวยสุดเซ็กซี่ เจ้าของฉายานางฟ้าแห่งวงการบิ๊กไบค์ และคุณนก-นพวรรณ ลี้เจริญพงศ์ ไบค์เกอร์สาวมาดเซอร์เจ้าของเพจ Foo...

CUB House ตอกย้ำ Moto Lifestyle ชวนขี่ Monkey และ C125...

ใครว่ารถของนักสะสมจะเอาออกไปสนุกไม่ได้ งานนี้ CUB House นอกจากจะยก The First Moto Lifestyle Café and Showroom ไปไว้ในหาดสุดสวยในงาน ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล แล้วยังชวนเหล่า Genuine People นำรถสุดรักไปขี่เล่นบนหาดทรายสวยอีกด้วย "ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล"...

More News

คุยกับเรา
shares
error: Copyright © 2019 Bikersthailand. All rights reserved.