29.3 C
Bangkok
วันพุธ, พฤษภาคม 25, 2022

แอบส่อง NINJA400 สายสนามแต่งเต็มใส่อะไรบ้าง ??

ขอบคุณเจ้าของรถ "บอย" จิรายุ สายยนต์ นักเเข่งทีม Kawasaki Ronin Racing Team หมายเลข 33 ลงเเข่งในรุ่น Supersport 400 ss1 รายการ BRIC SUPERBIKE CHAMPIONSHIP 2020 ในสนามเเข่งการจะเป็นที่หนึ่งนอกจากความพร้อมของนักเเข่งเเล้วรถก็ต้องพร้อมเช่นเดียวกันทั้งพละกำลัง และการควบคุม...
วิธีเซ็ตโช้ค YSS

เซ็ตโช้คไม่ถูกใจสักที…จนกว่าจะเข้าใจเรื่องนี้!

โช้คอัพ YSS เป็น "ของตกเเต่งรถ" ที่สามารถปรับเซ็ตให้เข้ากับรูปแบบหรือลักษณะการขับขี่ของเราได้ บางคนขี่ช้า ต้องการความนุ่มนวล บางคนขี่เร็วต้องการการยึดเกาะที่ดีเเละนิ่งเป็นพิเศษสังเกตุง่ายๆ เมื่อไรที่เรารู้สึกว่าขี่ไม่สบายนั้นล่ะคือมันยังไม่โอเคกับเรา มาดูกันว่าโช้ค YSS สามารถปรับอะไรได้บ้างเเละช่วยอะไร พรีโหลด(Preload)ส่วนนี้คือปรับการกดสปริงให้สามารถรับน้ำหนักที่มากขึ้น หรือน้อยลง ให้เหมาะกับการบรรทุกของเรา ซึ่งจะส่งผลกับความนุ่มนวลอย่างชัดเจน ถ้าปรับพรีโหลดมากก็จะบรรทุกได้มาก แต่ก็จะเเข็งนะถ้าปรับกดสปริงมากเกินไป

“บีญาเลส” ปลดล็อก บิด M1 คว้าโพล ออสเตรีย “กวาร์ตาราโร่” ออกสตาร์ทแถวหน้า ล่าแชมป์ เรดบูลล์ ริง

ศึกโมโตจีพี 2020 สนามที่ 4 ของฤดูกาล มีคิวดวลความเร็วสุดสัปดาห์นี้ ณ เรดบูลล์ ริง เมืองสปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย ระยะทางต่อรอบ 4.318 กิโลเมตร

สมการรอคอย!! “ทีมยักษ์ใหญ่” จัดเต็มล่าแชมป์ “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” สนามแรก

ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย OR BRIC Superbike 2021 “โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์” เตรียมระเบิดความมันส์สนามแรก วันที่ 17-19 กันยายนนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ภายใต้การรอคอยของแฟนความเร็วชาวไทย ทีมแข่งยักษ์ใหญ่ท้าชนเต็มอัตราศึกชิงความเป็นหนึ่งของประเทศ นักบิดชั้นนำมากกว่า 100 คน...

ฮอนด้าหนุนเครือข่ายร้านผู้จำหน่าย ฯ ทั่วประเทศจัด “ตู้ปันสุข” คาดเข้าร่วมกว่า 500 จุดทั่วประเทศ!

มอเตอร์ไซค์ฮอนด้าขานรับแนวคิดตู้ปันสุขหนุนเครือข่ายร้านผู้จำหน่าย ฯ ทั่วประเทศจัดตู้ปันสุขที่หน้าร้านคาดมีร้าน ฯ เข้าร่วมกว่า 500 จุดทั่วประเทศBikersthailand ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ผนึกกำลังร่วมเป็นศูนย์กลางของการให้และการรับด้วยโครงการ “มอไซค์ฮอนด้า ปันน้ำใจ ใส่ตู้กับข้าว” เพื่อร่วมแบ่งปันอาหารให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ฮอนด้าเปิดตัว PCX Electric Ecosystem เต็มรูปแบบ ผสานนวัตกรรม นำแทรนด์แห่งวิถีคนเมือง

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) เปิดตัวระบบ PCX Electric Ecosystem เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกของเมืองไทย เปิดโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรได้ใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าภายในพื้นที่ของมหาวิทยาลัย ฯ โดยมีระบบรองรับการใช้งานที่ครบครันทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ เป็นต้นแบบของระบบการใช้งานรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าที่มีความสมบูรณ์เป็นครั้งแรกของเมืองไทย https://youtu.be/rZWrIYZBI3I

ฮอนด้าพากองทัพฟอร์ซ่าบุกหัวหิน สนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ “Forza Pool Party Hua Hin”

เอ.พี. ฮอนด้า ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำพรีเมี่ยม เอ.ที. ในคลาส 300 ของ Forza อย่างต่อเนื่อง หลังได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นกับสองกิจกรรมที่ผ่านมา "Forza Sky Bar...

(รีวิว)Royal Enfield [Interceptor650] Twin Ride Trip มันส์ๆ ฟินๆ กรุงเทพฯ-นครนายก!!

Review Royal​ Enfield​ Interceptor​ 650​ Twinจากการใช้จริงในการออกทริป​ ที่วิ่งทั้งในเมือง​และทางไกล​ แบบฉบับความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆในฐานะคนชอบขี่มอเตอร์ไซค์​ (เยอะทั้งน้ำทั้งเนื้อ อิ่มๆกันไปเลย)​ รวมพลคน Royal Enfield ครั้งนี้เป็นครั้งเเรกที่เราได้มีโอกาสนำบิ๊กไบค์สายคลาสสิกสายหล่อ(แต่แอบเร้าใจ) ออกมาถ่ายทอดความรู้สึกให้ชาาวไบค์เกอร์ได้รับรู้ถึงสมรรถนะ...

“อนุชา” ฝ่าฝนรั้งจ่าฝูงวันแรก พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ สนาม 2

https://youtu.be/9p2TYaaQgu0 “ซุป” อนุชา นาคเจริญศรี อดีตแชมป์ประเทศไทย จาก ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ เรซซิ่ง ทีม กดเวลาฝ่าสายฝนรั้งจ่าฝูงการซ้อมวันแรกของศึกมอเตอร์ไซค์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2019 สนาม 2 หลังผ่านการซ้อมอย่างเข้มขันในวันศึก โดยเกมรอบชิงชนะเลิศจะดวลกันในวันอาทิตย์นี้...
229,818แฟนคลับชอบ
68,556ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

“ฮอนด้า” ยกระดับสู่มาตรฐานระดับโลกครั้งแรกของประเทศไทย ด้วยชุดแข่งติดตั้งแอร์แบ็ก (AIR BAG) !!

เอ.พี. ฮอนด้า ยกระดับสู่มาตรฐานระดับโลกครั้งแรกของประเทศไทย ด้วยชุดแข่งติดตั้งแอร์แบ็กสานต่อโปรเจกต์ “เรซ ทู เดอะ ดรีม” เปิดฉาก เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ 2020 มุ่งพัฒนานักบิดไทยสู่โมโตจีพีเต็มสูบ https://youtu.be/HqPatoneXfw

Latest reviews

ฟรี! ฮอนด้ารับสมัครเยาวชนไทยร่วมโครงการ Race To The Dream ดันสู่เวทีโมโตจีพี!!

เอ.พี.ฮอนด้า เดินเครื่องเต็มสูบ ตามสเต็ปแผนงาน Race To The Dream มุ่งสู่เป้าหมายการส่งนักบิดสายเลือดไทยลุยศึกโมโตจีพี ภายในปี 2025 ล่าสุด เปิดรับสมัครเยาวชนไทยร่วมทดสอบความสามารถเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพนักบิดมาตรฐานระดับโลกแห่งเดียวในเมืองไทย “เอ.พี.ฮอนด้า อะคาเดมี่” ปีที่ 3 ผู้สนใจสามารถสมัครฟรี! เปิดรับแล้วตั้งแต่วันนี้-27 ก.ย.ศกนี้

“อภิวัฒน์” – “รัฐพงษ์” บิดฝ่าฝน รั้งหัวแถว OR BRIC Superbike

“แสตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ดาวบิดไทยระดับเอเชียจาก ยามาฮ่า เพาเวอร์สปีด วีไอพี 123 เรซซิ่ง ทีม ตั้งเป้าเถลิงบัลลังก์แชมป์ประจำปีในศึก โออาร์ บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2020 ก่อนดวลสนามสุดท้าย โดยมีแต้มนำทีมเมทอย่าง “ชิพ” นครินทร์ อธิรัฐภูวภัทร์ 5...

ศึกสองล้ออิตาลีสะเทือน! “YSS” โช้คแบรนด์ไทยผงาดคว้าแชมป์ Italian Speed Championship 2021 (CIV). 2021

…เปิดสนามแรกกันเเล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาหลังสถานการณ์ COVID-19 ในอิตาลีที่เริ่มเข้าสู้สภาวะวางใจได้กับสังเวียนสองล้อรายการ Italian Speed Championship 2021 (CIV). ที่จัดขึ้น ณ สนาม Mugello ประเทศอิตาลีท่ามกลางอากาศที่เย็นจัดบางช่วงต่ำเพียง 10 องศาเซลเซียส เป็นอุปสรรคที่ท้าทายจากการเซ็ตติ้งช่วงล่างซึ่งยากกว่าเดิมมาก

More News

คุยกับเรา
error: Copyright © 2019 Bikersthailand. All rights reserved.