บทความล่าสุด

GPX Gentleman Racer มาแรง ขึ้นแท่นรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นไม่เกิน 250cc “อันดับ 1” ในญี่ปุ่น!!

หลังจากที่ GPX (จีพีเอ็กซ์) ค่ายรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทย รุกหน้า บุกทำตลาดในแดนปลาดิบอย่างประเทศญี่ปุ่นมาได้เป็นเวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น ก็เปล่งประกายดาวรุ่ง เมื่อเจ้า Gentleman Racer 200 และ Gentleman 200 จากค่าย GPX พุ่งขึ้นสู่อันดับ 1 และ อันดับ 2 เรียงกันมาติดๆ บนชาร์จจัดอันดับรถยอดนิยม (รุ่นไม่เกิน 250 cc) ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ณ ขณะนี้

MSP DEMO DAY 2019 ครั้งที่ 2 สานต่อกิจกรรมสุดประทับใจขอบคุณทุกการสนับสนุนที่ดีเสมอมา!

วันที่ 6-7 กรกฏาคม 2562เวลา 09:00 - 17:00 น.ณ.สนามมอเตอร์สปอร์ตปาร์ค สุวรรณภูมิร่มเกล้าBikersthailand Motor Sport Park Suvarnabhumi(มอเตอร์สปอร์ตปาร์คสุวรรณภูมิ) สนามแข่งรถชื่อดังย่านร่มเกล้า ขานรับทุกเสียงเรียกร้อง จัดกิจกรรม "MSP DEMO DAY 2019 ครั้งที่ 2" กิจกรรมที่จะทำให้คุณ ได้สัมผัส รถจักรยานยนต์ ขนาด 125 CC.-1,000CC. ไม่ว่าคุณจะมีรถจักรยานยนต์อยู่แล้ว และกำลังมองหาคันใหม่ที่ใหญ่กว่าเก่า...

Demo Weeks By : BKK Motorcycle

วันที่ 22 - 26 พฤษภาคม 2562เวลา 08.30 - 17.30 น.Bikersthailand Highlight ภายในงานพบสินค้าราคาพิเศษ และรถจักรยานยนต์ รุ่น F750GS , F850GS , F850GS Adventure มาให้ทดลอง Test Ride งานนี้ ฟรี!!!...

CUB House ตอกย้ำ Moto Lifestyle ชวนขี่ Monkey และ C125 ไปชิลใน “ลงเล บีชไลฟ์...

ใครว่ารถของนักสะสมจะเอาออกไปสนุกไม่ได้ งานนี้ CUB House นอกจากจะยก The First Moto Lifestyle Café and Showroom ไปไว้ในหาดสุดสวยในงาน ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล แล้วยังชวนเหล่า Genuine People นำรถสุดรักไปขี่เล่นบนหาดทรายสวยอีกด้วย "ลงเล บีชไลฟ์ เฟสติวัล" งานสุดแนวที่ปิดหาด Diamond Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จัดงานกันแบบเอ็กคลูซีฟ ถ้าให้เล่าสั้นๆ ก็ต้องบอกว่างานรวมคนมีสไตล์ มาอาบแดด อาบลมห่มเสียงเพลงกันแบบชิลๆ แล้ว...

เปิดตัว New Zoomer-X 2019 พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ Urboy TJ

“Unblocker We Are” สโลแกนใหม่ของ New Honda Zoomer-X 2019 ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆร้อนจี๋เลย ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ กับรถออโตเมติกขวัญใจวัยรุ่นที่มีไล้ฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง โดยนำมาจับคู่กับแรปเปอร์แห่งยุค อย่าง “Urboy TJ” ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ของเจ้า Zoomer-X ตัวนี้ ภายใต้แนวคิดหลัก What Stops You มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด ที่ทาง A.P. Honda ได้ให้คำนิยามไว้...

Kawasaki Enduro 3hrs. ประเดิมความมันส์สนามแรกปี 2019 จ.อุบลราชธานี

เป็นกิจกรรมที่สาวกสายฝุ่นชาวคาวารอคอย แน่นอนว่าถ้าครั้งนี้คุณพลาด มันช่างน่าเสียดายจริงๆ!!Bikersthailand Kawasaki Enduro 3hrs. กิจกรรมความมันส์สำหรับสาวกทางฝุ่นผู้ชื่นชอบ และหลงใหลกับการแข่งขันในรูปแบบ Enduro และ Adventure  ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่านักบิดจากทั่วประเทศ โดยเฉพาะลูกค้าของคาวาซากิกับโอกาสพิเศษในการเข้าร่วมพัฒนาทักษะด้านการขับขี่ของตัวเองกับครูฝึกผู้มากประสบการณ์ รวมไปถึงกิจกรรมการแข่งขันมันส์เร้าใจที่ขึ้นชื่อว่า “โหดสุด อึดสุด ทนสุด” ต้องงานนี้เท่านั้นกับเกมการแข่งขันในรุ่น Kawasaki Enduro 1hr. และ Kawasaki Enduro 3hrs. อีกทั้งยังรวมไปถึงการแข่งขันในแบบนับรอบ (Lap time)

ยามาฮ่าร่วมมือ ททท. ชวนสมาชิก ยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ ร่วมขี่ท่องเที่ยวกับ 4 ทริป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญชวนชาวยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวในแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ 4 ทริปสุดประทับใจ 4 ภาค 4 สไตล์ ผ่านคอนเซ็ปต์ “The Unexpected Journey” ซึ่งชาวยามาฮ่า ไรเดอร์สคลับ จะได้พบกับประสบการณ์เหนือความคาดหมาย พร้อมกับเส้นทางสุด Unseen และเรื่องราวสุดประทับใจ โดยรับจำนวนจำกัด 30 คัน / ทริป เปิดรับสมัครทริปแรก Unexpected Winter...

“วุฒิกร” ผงาดแชมป์ซูเปอร์คาร์พันล้าน “บลองค์แปง จีที เวิลด์ ชาเลนจ์ เอเชีย 2019” สนาม 2 บุรีรัมย์

แชมป์ซูเปอร์คาร์พันล้าน : “เต๊อะ” วุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ ยอดนักขับไทยจับคู่ทีมเมทชาวสวิส อเล็กซ์ อิมเพอราทอรี สร้างผลงานกระหึ่ม สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ผงาดคว้าแชมป์ศึกซูเปอร์คาร์พันล้าน “บลองค์แปง จีที เวิลด์ ชาเลนจ์ เอเชีย 2019” เรซที่ 2 ของสนาม 2 ได้ฉลองชัยชนะต่อหน้าแฟนความเร็วในเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ นักขับไทยกระหึ่ม! “วุฒิกร” ผงาดแชมป์ซูเปอร์คาร์พันล้าน “บลองค์แปง จีที เวิลด์ศึกซูเปอร์คาร์พันล้าน “บลองค์แปง จีที เวิลด์ ชาเลนจ์ เอเชีย 2019 ดวลความเร็วสุดโหดที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต...

กระหึ่มอิมแพ็ค! “น้องโอ๋”ถล่มแข้งขวาดับ”ซูซุกิ” ป้องแชมป์วันฯ ในศึก ONE: WARRIORS OF LIGHT​

One​ Chapionship​ Warriors of​ Light วันนี้แอดพาเปลี่ยนบรรยากาศ​ จากที่ปกติดูสองล้อ​ วันนี้เรามาดูสองเต้า...เอ้ย​ ไม่ใช่ละ​ มาดูสองหมัดสองแข้ง​ ในศึก​ One​ Chapionship​ Warriors​ of​ Light​ ที่จัดขึ้น​ ณ​ Impact Arena เมืองทองธานี​ ศึกชิงแชมป์​ มวยไทย​ kick boxing และ​ MMA​ หลายคู่ด้วยกัน​...

ตาราง MotoGP 2019 ! โปรแกรมถ่ายทอดสด พร้อมเวลาแข่งขัน ทั้งหมด 19 สนาม

โปรแกรมการแข่งขันศึก MotoGP 2019 ตลอดทั้งฤดูกาล ทั้งหมด 19 สนาม โดยในฤดูกาลนี้ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่การเเข่งขันรอบ #THAIROUND สนามที่ 15 "พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์" ที่สนาม "ช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต" จังหวัดบุรีรัมย์ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 - 6 ตุลาคม 2562

HONDA X-ADV สกู๊ตเตอร์สายลุยขับเคลื่อนด้วยโซ่ !!

Honda X-ADV สกู๊ตเตอร์แอดเวนเจอร์พิกัด 750 ซีซี หน้าตาหล่อเหลาตั้งแต่หัวจรดท้ายเป็นบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ลุยได้แบบ “All Road” Bikersthailand https://youtu.be/w6K6duEfuPA บันเทิง! ถ้าจะให้ดียืนขี่ต้องมีพักเท้าเสริม ไฟหน้า LED เรือนไมล์ดิจิทัล โช้คหน้า USD หลังเป็น สปริงค์พรีโหลด ชิลด์หน้าสามารถปรับสูงต่ำได้ตามการใช้งาน

โดนแน่! ภาษีสองล้อเพิ่มปีหน้า 200-1,500 บาท/คัน ห้ามนำเข้ารถเก่า เพื่อสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. ที่ผ่านมา นายณัฐพร จาตุศรีพิทักษ์ โฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรีฝ่ายเศรษฐกิจ เปิดเผยว่า คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติปรับโครงสร้างการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตรถจักรยานยนต์ ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ จากเดิมจัดเก็บภาษีตามความจุของกระบอกสูบเป็นการการเก็บภาษีตามปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ซึ่งเป็นไปตามหลักเกณฑ์การจัดเก็บภาษี เพื่อลดเพื่อสิ่งแวดล้อมและลดสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลที่มีเป้าหมายให้ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้ได้ 20-25% ในปี 2572 โดยภาษีใหม่จะเริ่มจัดเก็บ 1 ม.ค.2563 โครงสร้างภาษีจักรยานยนต์ใหม่ จะทำให้รถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก หรือรถครอบครัว มีภาระภาษีเพิ่มขึ้นประมาณคันละ 200...

เฉียบ! ซูซูกิขึ้นโพเดียมสองสนามรวดใน MotoGP 2019

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “MotoGP” 2019  สนามที่ 4 รายการสแปนิช กรังปรีซ์ ณ สนาม Circuito do Jeresz – Angel Nieto ประเทศสเปน  ชาวซูซูกิได้เฮกันอีกครั้ง อเล็กซ์ รินส์ นักบิดชาวสเปน หมายเลข 42 สังกัด Team Suzuki Ecstar...

[รีวิวทุกชิ้น] VERSYS 650 SE 2019 ของครบแบบนี้น่าออกทริปสุดๆ!!

Kawasaki Versys 650 จัดว่าเป็นรถทัวร์ริ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากรุ่นหนึ่ง เนื่องจากหน้าตาที่ผสมระหว่างทัวร์ริ่งเเละสปอร์ตได้อย่างลงตัว อีกทั้งกำลังเครื่องยนต์ 649 ซีซี ให้พลัง 70 แรงม้านั้น เพียงพอต่อทุกการเดินทาง ระบบกันสะเทือนเเจ๋ว ระบบอิเล็กทรอนิกส์ไม่ยุ่งยาก จัดว่า "ดิบ" พอตัว ยิ่งพอนำมาแต่งตัวครบแบบนี้แล้วน่าขี่สุดๆ Bikersthailand เเน่นอนขี่เดิมๆขอเดินดีกว่า ได้รถไม่นานก็นำเข้าไปให้ร้านพี่อั๋นแห่ง JP RIDER PATTAYA เป่ากระหม่อมมาเรียบร้อย เรียกได้ว่าเเต่งครบจบในที่เดียว เพราะที่ร้านนอกจากจะเป็นร้านตกเเต่งเเละเซอร์วิสมอเตอร์ไซค์อย่างครบวงจรเเล้วยังเป็นผู้นำเข้าปี๊ปมอเตอร์ไซค์ LOBOO...

ใครว่าขี่เร็วไม่ได้ทำให้ใครตาย? กระพริบตาครั้งเดียวก็ถึงตัว!!

...หลายครั้งเป็นที่ถกเถียงว่าใครผิดใครถูกระหว่าง รถยนต์ที่กลับรถ หรือ มอเตอร์ไซค์ที่วิ่งมาชน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุ บทความนี้จะไม่บอกว่าใครถูก หรือใครผิด เเต่จะนำเสนออีกเเง่มุมนึง ที่จะช่วยให้เพื่อนๆนำไปปรับใช้เเละแก้ไข ก่อนที่จะไม่มีโอกาสแก้ตัว... เราต้องระวังด้วยตัวเองเมื่อคิดจะขับขี่ด้วยความเร็วที่"สุ่มเสี่ยง" ซึ่งคงไม่ต้องบอกว่าเท่าไร เพราะเราจะเจอคนขับรถ ที่จินตนาการตัวเลขเหล่านี้ไม่ออก เยอะมากมาย Bikersthailand