30.7 C
Bangkok
วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
spot_img

HONDA X-ADV สกู๊ตเตอร์สายลุยขับเคลื่อนด้วยโซ่ !!

Honda X-ADV สกู๊ตเตอร์แอดเวนเจอร์พิกัด 750 ซีซี หน้าตาหล่อเหลาตั้งแต่หัวจรดท้ายเป็นบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ลุยได้แบบ “All Road”

Bikersthailand
บันเทิง!
ถ้าจะให้ดียืนขี่ต้องมีพักเท้าเสริม

ไฟหน้า LED เรือนไมล์ดิจิทัล โช้คหน้า USD หลังเป็น สปริงค์พรีโหลด ชิลด์หน้าสามารถปรับสูงต่ำได้ตามการใช้งาน

เครื่องยนต์ 745 cc 2 สูบ ให้กำลังสูงสุด 54 bhp ที่ 6,250 รอบ/นาที แรงบิด 50ft/lb ที่ 4,750 รอบ/นาที เกียร์อัตโนมัติ DTC ปรับได้ 3 รูปแบบคือ Manual สามารถปรับลดเกียร์ด้วยตัวเองได้ D โหมดขับขี่ธรรมดา และ S โหมดสปอร์ต

ที่เจ๋งสุดๆคือ ส่งกำลังด้วย “โซ่” ทำให้ตัดปัญหาจุกจิกของรถสายพานกำลังสูงที่ทำงานหนักไปได้เลย น้ำหนักตัว 238 กก. ความสูงเบาะ 820 มม. คนขี่สูง 165 นั่งได้สบายๆ ล้อซี่ลวด ชุดเบรกหน้า-หลังเป็น ABS ทั้งคู่

เมื่อลองขับขี่ดูท่านั่งกระชับสบาย ระบบกันสะเทือนรับมือกับผิวถนนได้ดีแม้จะรูดยาวๆบนทางขรุขระ อัตราเร่งจัดว่าสนุกและ “ดิบ” พอตัวเนื่องจากไม่มี Traction Control และโหมดช่วยการขับขี่อย่างอื่น

จากลักษณะเป็นรถช่วงยาว การเข้าโค้งจึงสนุกมากอารมณ์เหมือนขี่รถดริฟท์ อาจจะยืนขี่ไม่ถนัดนิดหน่อย แต่ฮอนด้าก็มีพาร์ทพิเศษสำหรับสายลุยคือ ที่พักเท้า H2C ซึ่งจะมาอุดช่องว่างตรงนี้ได้อย่างสมบูรณ์  

มาพร้อมเสียงท่อหล่อสุดๆ ทั้งหมดนี้ทำให้ X-ADV มีเสน่ห์ ขี่ง่าย และยังนั่งสบาย ลุยไปกับเพื่อนได้ทุกเส้นทาง จัดว่าตอบสนองทุกความต้องการหลังแฮนเดิ้ลบาร์ของผู้ขับขี่ได้ครบถ้วนจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจ All New Honda X-ADV เปิดราคามาแล้วเรียบร้อยที่ 415,000 บาท สามารถจองได้แล้วที่ Honda Bigwing ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือหากสนใจพาร์ทตกแต่งสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Facebook : JP Rider Pattaya Shop

Bikersthailand
Bikersthailandhttp://www.bikersthailand.com
ชายหนุ่มธรรมดา ที่มีความชอบในยานยนต์สองล้ออย่างยิ่งยวด...

Related Articles

Stay Connected

113,888แฟนคลับชอบ
5,107ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles