29.5 C
Bangkok
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
spot_img

ดูก่อนใคร!! “2Power” ขยายร้านใหญ่ อลังฯ กว่าเดิม อัดแน่นสินค้า-บริการครบครัน พร้อมเปิดบ้านต้อนรับปลายเดือนนี้!!

เปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมกิจกรรมมากมายวันที่ 29/6/62 ลงทะเบียน 17:00 อาหาร เครื่องดื่ม ของที่ระลึกเพียบ เปิดรับทุกคน ทุกค่าย ทุกซีซี

Bikersthailand

ปัจจุบันกระแสรถบิ๊กไบค์ซึ่งมีสมรรถนะสูงกำลังเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สวนทางกับตัวเลือกอุปกรณ์จำเป็นที่ยังมีให้เลือกไม่มากนัก บริษัท ทูพาวเวอร์ไทยแลนด์ ภายใต้การบริหารจัดการโดยนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง คุณดนุชัย ศรีวิไล ได้พาองค์กรก้าวเดินหน้าไปอีกขั้น ด้วยการขยายกิจการอย่างยิ่งของ 2 Power มุ่งสู่การเป็น “ศูนย์รวมการบริการครบวงจรสำหรับเหล่าไบค์เกอร์ย่านพระราม 9 อย่างแท้จริง”

ซึ่งในโอกาสนี้เรา Bikersthailand ได้รับโอกาสสุดพิเศษเข้าเยี่ยมชมก่อนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมพาทัวร์โดย “พี่นุ” พาชมส่วนต่างๆอย่างละเอียด จะช้าอยู่ใย ด้านในเป็นอย่างไรบ้าง ใครที่ยังไม่เคยมา บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ รูปจะเยอะ(มากๆ)หน่อยนะ มาชมไปพร้อมๆกันเลยครับ

บรรยากาศช่วงถ่ายทอดสดของเราเมื่อวันที่ 22/6/62
ย้ายไปไม่ไกลข้างๆนี่เองง

2Power นั้นจุดเริ่มต้นมาจากร้านเล็กๆที่อยู่ด้านข้าง ดำเนินธุรกิจหลายอย่าง หน้าร้านเปิดเซอร์วิสเปลี่ยนยางรถมอเตอร์ไซค์ทุกแนวตั้งแต่รถเล็ก จนไปถึงบิ๊กไบค์ ทางเรียบ ทางฝุ่น ทางดำ ใช้ในชีวิตประจำวันก็มีให้เลือกเเบบครบๆ อาทิ Continental ,Mitas ,Michelin ,IRC ฯลฯ เปลี่ยนยาง ถ่วงล้อ บางครั้งต่อเนื่องไปถึงการล้างรถให้ลูกค้า ทำทุกอย่างด้วยความใส่ใจจริงๆ ด้านบนก็จะเปิดขายสินค้าจำพวกหมวกกันน็อคไม่ว่าจะเป็น Nitek ,X-Lite ,Nolan ,Just1 เพิ่มเติมภายหลังยังมีอุปกรณ์ป้องกัน Bering มาเสริมความหลากหลายเข้าไปด้วย

คุณดนุชัย ศรีวิไล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทูพาว์เวอร์ไทยแลนด์

นานวันผ่านไปจากการดำเนินกิจการภายใต้ความเอาใจใส่มาหลายปี กิจกรรมต่างๆได้ถูกจัดขึ้นมาเพื่อตอบเเทนลูกค้า อาทิงาน 2 Race Track Day ซึ่งจัดขึ้นที่สนามไทยแลนด์เซอร์กิต จังหวัดนครชัยศรี จับแจกรางวัลกันแบบกระหน่ำ จนได้รับการเรียกร้องอย่างหนาหูตั้งเเต่หลังจบงาน จนกระทั้งในปีนี้ก็ยังมีการเรียกร้องให้จัดอีกครั้งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ปัจจุบันพื้นที่ในร้านไม่เพียงพอต่อการให้บริการลูกค้าซะเเล้ว การขยับขยายกิจการไปยังพื้นที่ที่เหมาะสมมากกว่าจึงได้เริ่มขึ้น…

อาณาจักรของ 2Power แห่งใหม่นี้มีเนื้อที่เกิน 2 เท่าของร้านเดิมโดยตั้งอยู่ติดกัน คราวนี้มาในรูปแบบของตึกออกแบบแนวโมเดิร์นสูง 3 ชั้น ด้านล่างเป็นโซนเซอร์วิสเกี่ยวกับยางรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งได้เพิ่มแท่นการบริการสามารถทำพร้อมกันได้ถึง 6 แท่น!! มีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อน ดูช่างทำงานไปเพลินๆไม่แออัดเหมือนเก่า การบริการก็ยังครอบคลุมเช่นเดิมคือ เปลี่ยนยาง ถ่วงล้อ ซึ่งคราวนี้ทุกอย่างจะอยู่ในสายตาลูกค้าทุกขั้นตอน สบายใจทั้งคนทำ สบายใจทั้งเจ้าของเลยก็ว่าได้

อยากโดนชิ้นไหนจัดเลยหลังงานมีโปรฯพิเศษด้วย

สำหรับใครที่รอนานก็สามารถเปิดประตูเลื่อนเดินเข้ามาในส่วนตัวตึก ซึ่งเปิดแอร์เย็นฉ่ำ บรรยากาศแนวโมเดิร์นลอฟท์ โชว์ยางซีรี่ส์ต่างๆให้เลือกดูได้ตามอัธยาศัย ดูจนหนำใจแล้วก็เดินขึ้นบันใดไปด้านบนชั้นสอง โดยระหว่างทางเดินของบันใดก็จะมีรูปของบรรดาคนดังจากหลายสาขาที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์ และเป็นลูกค้าของ 2 Power ประดับอยู่ที่ผนังดูสวยไปอีกแบบ

มาถึงด้านบนเเล้ว แอดเผลออุทานออกมาเลย เพราะว่าถ้าเป็นลูกค้าเก่าที่นี่ เเล้วเดินขึ้นมาเจอบอกเลยว่าต้องร้องว้าวทุกคน เนื่องจากด้านบนตกแต่งได้สวยงามจริงๆ ถ้าไม่ติดที่มุมมองออกไปนอกหน้าต่างจะเจอสายไฟอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศเราก็จะสวยกว่านี้อีกมากมาย

ด้วยพื้นที่ที่กว้างกว่าเดิม บวกกับการจัดโซนต่างๆเป็นสัดส่วนทำให้ดูสบายตามายิ่งขึ้น ซึ่งด้านบนนี้ลูกค้าสามารถเดินเลือกสินค้า หรือจะนั่งดูทีวีกันเพลินๆก็ได้ แม้กระทั้ง การจะนัดพบเพื่อนๆมาเฮฮา พบปะกันที่นี่ พี่นุเองก็ยินดีต้อนรับนะครับ

ก่อนปิดท้าย เรามีข่าวดีจะแจ้งให้ทราบว่าเราได้ของรางวัลคือถุงมือ BERING GANTKIFF NOIR 1 คู่ มูลค่า 2,500 บาท มาแจกกันฟรีๆ เพียงแค่ทำตามกติกาที่หน้า Facebook Fanpage : Bikers Thailand ประกาศผลในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 นี้ โดยการตัดสินของเราถือเป็นที่สิ้นสุดนะจ๊ะ

ถุงมือ BERING GANTKIFF NOIR แจกฟรี 1 คู่!!

เพื่อนๆที่อยากจะมาดูด้วยตนเอง ทำตัวเองให้ว่างได้เลยใน วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 นี้กับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ งานเริ่มลงทะเบียนเวลา 17:00 น. เปิดบ้านต้อนรับทุกค่าย ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ เข้ามาร่วมทำความรู้จัก มีอาหาร เครื่องดื่ม และของรางวัลมากมายไว้รองรับ พร้อมเตรียมเซอร์ไพรซ์โปรโมชั่นพิเศษหลังวันแกรนด์โอเพ่นนิ่ง ซึ่งพี่นุก็เปรยๆออกมาเเล้วว่ามีลดสูงสุดถึง 30% !! มาไม่ถูกไม่ต้องกลัว ดูแผนที่ด้านล่าง แล้วพบกัน

แอดมาเยือนเรียบร้อยทีม #ทัวร์ริ่งก็ซิ่งได้ #Bikersthailand

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : 29tire ยางมอเตอร์ไซค์
โทร 083 903 6330

Bikersthailand
Bikersthailandhttp://www.bikersthailand.com
ชายหนุ่มธรรมดา ที่มีความชอบในยานยนต์สองล้ออย่างยิ่งยวด...

Related Articles

Stay Connected

113,888แฟนคลับชอบ
5,107ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles