MSP DEMO DAY 2019 สุดคึกคักไบค์เกอร์แห่เข้าร่วมกิจกรรมแน่นขนัด

ยิ่งใหญ่ “เหนือ” การรอคอยจริงๆ สำหรับงานทดสอบรถชื่อดังที่สร้างเสียงฮือฮามาแล้วในปีที่ผ่านมา MSP DEMO DAY 2019 โดยเปิดให้ทดสอบรถกันฟรีตั้งแต่ขนาด 125 ซีซี ไปจนถึง 1,200 ซีซี ทุกแบบทุกสไตล์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ไม่ว่าจะสาย สปอร์ต ทัวร์ริ่ง แน๊คเก็ต สกูตเตอร์ คลาสสิค วิบาก ช๊อปเปอร์ มากันแบบครบๆ พร้อมนำแบรนด์สินค้าชั้นนำมากมายเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษไม่ง้องานใหญ่มาให้สาวกได้เลือกซื้อกันแบบฟินๆ

Advertisement

…ยิ่งใหญ่ “เหนือ” การรอคอยจริงๆ สำหรับงานทดสอบรถชื่อดังที่สร้างเสียงฮือฮามาแล้วในปีที่ผ่านมา MSP DEMO DAY  2019 ที่จัดโดย สนามมอเตอร์สปอร์ต พาร์ค สุวรรณภูมิ ภายใต้การควบคุมดูแลของ “คุณมิง” ซึ่งต่อยอดจากการขับขี่ในสนามสู่การทดสอบแบบ Full System ให้ผู้ที่สนใจได้ทดสอบสมรรถของรถรุ่นที่ชอบโดยเปิดให้ทดสอบรถกันฟรีตั้งแต่ขนาด 125 ซีซี ไปจนถึง 1,200 ซีซี ทุกแบบทุกสไตล์ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ไม่ว่าจะสาย สปอร์ต ทัวร์ริ่ง แน๊คเก็ต สกูตเตอร์ คลาสสิค วิบาก ช๊อปเปอร์ มากันแบบครบๆ พร้อมนำแบรนด์สินค้าชั้นนำมากมายเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษไม่ง้องานใหญ่มาให้สาวกได้เลือกซื้อกันแบบฟินๆ

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลากิจกรรม 2 วันเต็มแม้จะมีฝนโปรยลงมาบ้างเป็นระยะแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความร้อนแรงของกิจกรรมลดลงเลย เหล่านักขับขี่ยังคงหลั่งไหล่เข้าสู่บริเวณงานอย่างต่อเนื่อง ยอดลงทะเบียนกว่า 1,000 รายชื่อทั้งที่มาเอง และกลุ่มคลับเพราะงานนี้รวบรวมแบรนด์รถชั้นนำชื่อดังจากทั่วประเทศ อาทิ

เปิดโอกาส ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ทำการทดสอบรถ ทุก Model โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมนำโปรโมชั่นพิเศษ ชนิดที่ว่าไม่ต้องลองงานดังๆอีกต่อไป ทั้งดาวน์น้อย ดอกเบี้ย 0% มี Gift Voucher พร้อมของแถม ลองรถเสร็จสามารถซื้อรถได้เลย รวมถึงยังมีอาหาร-เครื่องดื่มจัดเต็มสุดๆ

ด้านอุปกรณ์ตกแต่งก็ไม่น้อยหน้า จัดโซนแสดงสินค้ากันเต็มพื้นที่ตั้งแต่ของใช้บำรุงรักษารถมอเตอร์ไซค์ เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ตกแต่งก็มาให้เลือกชมพร้อมราคาพิเศษเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมจับแจกรางวัล ให้ผู้เข้าร่วมงานที่ลงชื่อร่วมกิจกรรมภายในงานได้ร่วมสนุกอีกด้วย

ทั้งนี้เราได้ข้อมูลที่สามารถเปิดเผยได้มาว่า เนื่องจากผลตอบรับที่ดีเยี่ยมในครั้งนี้ทำให้เราอาจไม่ต้องรอถึงปีหน้าเพราะ MSP DEMO DAY ครั้งที่ 3 อาจจะเกิดขึ้นก่อนเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้อีกครั้งก่อนงานใหญ่ Big motor sale ยังไงเพื่อนๆที่พลาดครั้งนี้ไป เตรียมตัว เตรียมชุด เตรียมเงินไว้ให้พร้อมรอขี่กันได้เลยหรือคอยติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ที่ Facebook : Motor Sport Park Suvarnabhumi

นี่เป็นเพียงเเค่ส่วนหนึ่งเล็กๆของภาพรวมกิจกรรมทั้งหมดเท่านั้น ทั้งนี้บรรยากาศในงาน MSP DEMO DAY 2019 ครั้งที่ 2 ตลอดสองวันเต็มๆจะยิ่งใหญ่ขนาดไหนเราได้เก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมทั้งหมดแล้วเพื่อๆสามารถเข้าไปชมภาพต่อได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของเราที่ลิ้งค์ด้านล่างนี่เลยครับ >> คลิ๊กดูรูปกิจกรรมทั้งหมด

Advertisement